น้องๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ไมค่ะ

แม่ไม่แน่ใจเลยว่าน้องเป็นแบบนี้เพราะอะไร แพ้ฉี่,เหงื่อ,แพมเพิส ??‍♀️ คือปกติน้องอยู่กทม.เลี้ยงในบ้านที่เปิดแอร์24ชม. แต่ตอนนี้พาน้องหนีโควิคมาอยู่บ้านยายที่ต่างจังหวัด ยายก็เลี้ยงแบบโบราณเลยคะ กลางวันปล่อยให้คลานเล่นที่ลานบ้าน ทั้งวันคือเลี้ยงโดยไม่เปิดแอร์ แล้วน้องเป็นคนขี้ร้อน แต่แม่ก็ไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร แพมเพิสก็ยี่ห้อเดียวกับตอนที่อยู่กทม. ตอนกลางคืนน้องนอนหลับๆตื่นๆ ตื่นมาร้องทั้งคืน นมไม่กิน กินแต่น้ำ สักพักก็หลับต่อ เป็นแบบนี้ทั้งคืน แม่ก็พยายามเปลี่ยนแพมเพิสและทาแป้งให้ให้ทุกครั้งที่น้องร้อง แต่สักพักก็ตื่นมาร้องอีก เป็นมา4-5วันแล้วค่ะ???‍♀️

น้องๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ไมค่ะ
30 ตอบกลับ

อากาศร้อนค่ะแม่ หมั่นเปลี่บนแพมเพิร์สบ่อยหน่อย ทาครีมกันผื่นผ้าอ้อมเคลือบไว้ด้วยก็ดีนะคะ บ้านนี้ทาทุกครั้งที่เปลี่ยนผ้าอ้อมเลยค่ะไม่ต้องรอให้เป็นผื่น