ท้องร้อน ลูกดิ้นน้อยลงกว่าปกติ

แม่ไม่สบายมา5-6 วัน ลูกปกติดีทุกวัน จนวันนี้ จับท้องลูกมีอาการท้องร้อนผิดปกติ ตัวแม่ไม่ได้ร้อน แล้วลูกดิ้นน้อยลงกว่าปกติ วันนี้ยังไม่ถึง 5 ครั้ง เขย่าลูกอยู่ 5-10 นาที ลูกถึงมีการพลิกตัวบ่งบอกเล็กน้อย แม่ๆเคยเป็นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แทบไม่ดิ้นเลยค่ะ กระตุ้นทุกอย่างนางนิ่งกริบ เคยจิ้มท้องตั้งแต่ทุ่ม นางดิ้นตอน 4 ทุ่ม หลับ 🤣 เราไม่เคยได้นับกสรดิ้นแบบคนอื่นเลย ต้องจิ้มท้องแกล้งให้ดิ้นตลอด

1y ago

เราคลอดได้ 9 เดือนแล้วค่ะ 😊