ขอความรู้ค่ะ

แม่ไม่สบายพึ่งตั้งครรภ์ได้แค่ 2 เดือน แม่หายใจไม่ออก จามตลอด จามจนเจ็บท้อง ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอให้แต่ยาเม็ดมา กินได้มั้ยค่ะ ? ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้แจ้งหมอใช่มั้ยคะว่าท้อง ถ้าแจ้งแล้ว แสดงว่ายาที่หมอให้มา ทานได้จ้า

หมอให้มาเองแสดงว่ากินได้นะคะ ถ้าไม่เชื่อหมอจะไปหาหมอทำไมคะ