ไม่สบายลูกดื่มนมแม่ได้ไหมคะ

แม่ไม่สบาย น้องสามารถทานนมแม่ได้ไหมคะ แม่ทานแค่ยาดีคอลเจนตัวเดียว#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ได้ปกติค่ะ ให้นมน้องส่วนใหญ่ไปหาหมอเขาให้กินพาราค่าา

3mo ago

ดูอาการน้องร่วมค่า บ้านนี้พาราไม่หายกินทั้งทิฟฟี่ดีคอลเจนเหมือนกันค่า