แม่ไม่สบาย

แม่ไม่สบาย ไอทั้งคืนไม่ได้นอน เจ็บคอ เป็นน้ำมูก มีวิธีไหนรักษาได้บ้างค่ะ สงสารลูกในครรภ์จะเป็นอันตรายไหมค่ะ คือทรมานมากไม่ได้นอนเลย

1 ตอบกลับ

ก่อนอื่นเลย พบคุณหมอค่ะคุณแม่ รักษาตัวให้หาย ส่วนเรื่องน้องยังไม่ต้องกังวลค่ะ ไวรัสหรืออาการไข้หวัดที่คุณแม่เป็น ไม่ได้ส่งไปถึงน้องโดยตรงนะคะ พบคุณหมอและรักษาอาการคุณแม่ให้ดีขึ้นก่อนนะคะ PS.อันนี้คุณหมอเราเคยบอกไว้ค่ะ