ขอคำแนะนำหน่อยคะ

แม่ไปไห้ทานนมผง ทานยี่ห้ออะไรกันคะ ตอนนี้ไห้ลูกทานนมสูตรนี้แพงและก็หาซื้อยากมากอยากเปลี่ยนแนะนำหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

พึ่งเคยเห็นยี่ห้อนี้ คุณหมอแนะนำเหรอค่ะ 🙂 แม่ลองหาข้อมูลในกูเกิลได้ค่ะ ราคารองๆน่าจะมีนะคะ

3y ago

ราคาแพงอละก็หาซื้อยากเลยอยากเปลี่ยน