ผ้าอนามัยหลังคลอด

แม่ๆใส่ผ้าอนามัยหลังคลอดตอนไหนคะเตรียมคลอดใส่ได้มั้ยท้องได้37สัปดามีน้าบกง่าใส่เตรียมไว้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใส่ก่อนคลอดเพื่ออะไรคะแม่ฝากถามน้าที 😅 เขาใส่หลังคลอดค่ะ เพราะหลังคลอดจะมีน้ำคาวปลาไหลออกมา แรก ๆ ใส่แบบกลางคืนมันออกเยอะ แต่ถ้าเริ่มลดลงก็ใส่แบบกลางวันได้ค่ะ

ใส่หลังคลอดลูกแล้วค่ะแม่ เพราะหลังคลอดจะพวกน้ำคาวปลาไหลออกมา คลอดเสร็จก็ใส่ได้เลยค่ะ