ลูกชายของแม่

แม่ไปเจอรูปตอนยังเป็นเบบี๋มา มีใครให้โด่งกว่านี้มั้ยครับ?🥰 หลงรักที่สุดก็นอนตอนหลับนิ่งๆ (เจ้าเด็กน้อยของแม่ในวัย 2 เดือน) ปล.ผมกำลังจะเป็น(ว่าที่)พี่ชายแล้วครับ! #หลงลูก #หลงลูกชาย #ลูกคนแรก #ท้องแรก

ลูกชายของแม่
1 ตอบกลับ

โด่งมากคับ 😁

2y ago

ตอนนี้แก้มดึงหมดแล้วค่าแม่🤣