สายสะดือพันคอลูก

แม่ไปหาหมอมา ลูกได้ 33+5wค่ะ หมอแจ้งว่ามีสายสะดือพันคอ1รอบ แม่ก็ตกใจมาก รีบถามหมอว่าอันตรายแค่ไหนคะ หมอแจ้งว่า "ลักษณะเหมือนพาดคอเฉยๆ จริงๆสายสะดือพันคอรอบ สองรอบ ถือว่าค่อนข้างปกติ" แต่แม่ใจไม่ดีเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเจอเคสแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ต้องคอยนับลูกดิ้นดีๆ ค่ะแม่ ถ้าผิดปกติรีบไปหาหมอค่ะ

4y ago

ค่ะแม่