น้ำหนักลงหลังคลอด

แม่ไปหลังคลอดน้ำหนักลงกันกี่กิโลคะ บ้านนี้ ผ่าคลอด 3 เดือนลง 20 โลแล้ว เหลือแต่หน้าท้องยังมีอยู่เลย?

น้ำหนักลงหลังคลอด
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ลงเลย ติดค้างยุที่แม่9โล

5y ago

ดีจังเลยคะ..บ้านนี้ต้องเปี่ยนไช้เสื้อผ้าใหม่แล้วมั้ง😭

ลดเร็วมากกค่ะแม่ หุ่นดีจัง

5y ago

ขอบคุณค้า ลูกกินนมเก่งมากคะ เลยลดไวว😊