ฝากครรภ์ตอนกี่เดือน

แม่ๆไปฝากครรภ์ตอนกี่วีคค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน 4 วีคค่ะ แต่คุณหมอที่คลินิกยังไม่รับฝาก นัด 28 ต.ค. นี้ จะได้ 8 วีค คุณหมอบอกจะให้ชัวร์ 8 วีค ถึงรับฝากค่ะ

ขอเรารู้ก็ขอฝากครรภ์เลย ตอนนั้น 9 วีค 5วัน ค่ะ ถ้ารีบฝากจะได้รีบบำรุง ได้วัคซีน ได้ยาค่ะ

11mo ago

ไปฝากเลยค่ะ เดี๋ยวหมอจะนัดระยะให้ไปหาค่ะ

ตรวจขึ้นสองขีด ผ่าน1สัปดาห์ก็ไปฝากค่ะ ตอนนี้6วีคแล้วค่ะ

11mo ago

4วีค 2วันค่า

ใช่ค่ะ