ของเตรียมคลอด🤰

แม่ไปบ้านไหนใกล้คลอดแล้วบ้างเอ่ยเตรียมของไปถึงไหนกันแล้วมีอะไรบ้างค่ะบ้านนี้ พึ่งเริ่มเตรียมจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเตรียมแค่ที่ใช้ไปโรงบาลค่ะ แม่สามีเราถือเคล็ดอะไรไม่รู้เลยขี้เกียจเถียงเขา อีกอย่างเขาเป็นคนซื้อให้ด้วย

เรียบร้อยค่ะ