ตั้งครรภ์ 32w+4

แม่ไปบ้านไหนหมอนัดห่างกันแบบนี้บ้างคะ ดูวันเขียนใบนัด กับวันที่นัด.กำหนดคลอดเดือนมกราคมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์ 32w+4
21 ตอบกลับ

ถ้า33w -35wหมอจะนัดอาทิตย์ล่ะครั้งเลยแม่ เพราะต้องตรวจดูว่าลูกเรากลับหัวรึยัง แล้วน่ำหนักถึงเกณฑ์รึเปล่า