ตั้งครรภ์ 32w+4

แม่ไปบ้านไหนหมอนัดห่างกันแบบนี้บ้างคะ ดูวันเขียนใบนัด กับวันที่นัด.กำหนดคลอดเดือนมกราคมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์ 32w+4
21 ตอบกลับ

นัดห่างมากเลยค่ะ ทางนี้ทีแรกนัด4อาทิตย์1ครั้ง ตอนนี้30wนัด2อาทิตย์ครั้ง

เรากำหนดคลอดมกราคมเหมือนกันค่ะ นัดห่างเหมือนกันค่ะ เดือนละครั้งค่ะ

ของเราหมอนัดทุกเดือนค่ะ พอครบ 32 สัปดาห์แล้ว หมอนัดทุกๆ 2 อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด3มกราคมเหมือนกันคะแต่หมอนัดถี่มากนัดทุกอาทิตเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 มกราคม คุณหมอเริ่มนัดถี่ 2 อาทิตย์ ครั้งแล้วค่ะ

บ้านนี้32+4 นัดเดือนล่ะที วันนี้ไปมานัด2อาทิตทีแล้วค่ะ

บ้านนี้หลัง32วีคนัดทุก2อาทิตย์​ค่ะกำหนดคลอด8/1/66

บ้านนี้ตั้งแต่30วีค นัดทุก2อาทิตแล้วค่ะ

2y ago

ดีจังเลยคะแม่ๆ.

รพ.ประกันสังคม ตอน30w หมอนัดอีกที 34w

ฝากรัฐบาลหรือเปล่าคะ

2y ago

รัฐบาลนานห่างมาก ถ้าไม่มีปัญหาอะไร กว่าจะได้ซาว ก็นานนิดนึงค่ะ ไปซางที่คลินิกได้นะคะ ถ้าอยากดูน้อง