ตั้งครรภ์ 32w+4

แม่ไปบ้านไหนหมอนัดห่างกันแบบนี้บ้างคะ ดูวันเขียนใบนัด กับวันที่นัด.กำหนดคลอดเดือนมกราคมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์ 32w+4
21 ตอบกลับ

ห่าง3เดือนเลยเหรอคะ บ้านนี้หมอจะนัดทุกเดือนค่ะ ถ้าคลินิกก็อาจจะนัดบ่อยหน่อย

2y ago

ใช่คะ ห่างจนแม่บ้านนี้ไม่รู้น้ำหนักลูกเลยคะ กลัวน้ำหนักน้องไม่ไปถึงไหนที🥺