แม่ๆบ้านไหนติดโควิด

แม่ไปบ้านไหน39วิคแล้วลูกได้น้ำหนักเท่าไร บ้านนี้3600แล้ว กลัวจะได้ผ่าจังเลย แต่อยากคลอดเองมากกว่า

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องตัวใหญ่ไป ไม่แนะนำให้คลอดเองค่ะแม่ แต่ก็อยู่ที่หมอประเมินนะคะ อย่างของเรา หมอบอกว่า ไม่ควรให้น้องหนักเกิน 3000g (2800g-3000g) เราคลอด 2995 พอดีเลย >

ออกได้หรอแม่ เฉียด 4 โลแล้วนะนั่น

2y ago

ลองให้หมอประเมิณดูก่อนว่าคลอดได้ไหม ถ้าหมอบอกออกได้ก็โอเคค่ะแม่ เสียวแทน ตอนเราไปรอคลอดมีแม่ท้อง 2 คลอด 4,800 เลยค่ะ