แม่ติดโควิด

แม่ไปที่เคยเป็นโควิด ตอนท้อง จะคลอดก่อนกำหนด จริงไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

จากประสบการณ์บ้านนี้เคยติดตอนท้องได้20วีคหมก้ให้ทานยาปกติค่ะพารา แก้ไอ ลดน้ำมูกทั่วไป ไม่ได้ทานฟ้าทะลายโจรและฟาวิก้หายนะค่ะ5วัน ซาวด์ดูน้องก็ปกติแต่พัฒนาการยังไม่รู้เพราะตอนนี้พึ่งได้35สัปดาห์จ้าแม่

2y ago

อายุครรภ์ เท่ากันเลยค่ะ

หน้าจะแล้วแต่คนนะค่ะ บ้านนี้ติดโควิดตอนท้องได้3เดือน คลอดน้อง33 3ค่ะคลอดก่อนกำหนด หมอคาดว่าหน้าจะติดเชื้อ แต่น้องก็ไม่ได้ติดเชื้อค่ะหาสาเหตุไม่ได้

2y ago

คุณแม่เข้มแข็งมากๆเลยค่ะ

มีส่วนค่ะ บ้านนี้เป็นโควิดรอบ2ตอน34วีค ตอนนั้นปวดท้องคลอดดีที่บ้านอยู่ใกล้โรงบาลให้ยาระงับคลอดทัน ถ้าช้ากว่านั้นมดลูกเปิด

2y ago

คุณแม่เก่งมากๆเลยค่ะ

เคยติดตอนตั้งครรภ์ใหม่ๆ ช่วง 11 วิคค่ะ ตอนนี้ 33 วิค2 วันอาการยังปกติแถมขับมอไซค์ไปรับพี่คนโตเองด้วย บึกบึนมากค่ะ

2y ago

คุณแม่สตรองมากเลยค่ะ

เคยติดตอน6เดือนค่ะ แต่อาการไม่หนัก ตอนนี้37สัปดาห์แล้วก็ยังไม่คลอดนะคะ น่าจะแล้วแต่คนค่ะ

2y ago

ใกล้ได้เจอน้องแล้ว สู้ๆค่ะคุณแม่

ไม่น่าเกี่ยวนะคะแม่ บ้านนี้ก็ติดช่วง 30w ปัจจุบัน 38w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ มีท้องแข็ง บ่อยๆค่ะ

เราติดตอน 11 w ค่ะแล้วติดอีกทีตอน36wตอนนี้38wยังไม่คลอดเลยค่ะ

2y ago

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะแม่น้องเข็งแรงดีจ้า

เคยติดตอน 34 5 วีค ตอนนี้38 2 มีอาการเจ็บเตือนมาเรื่อยๆค่ะ

2y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่ ใกล้ได้เจอตัวน้อยแล้วค่ะ

บ้านนี้รอลุ้นค่ะ ตอนนี้34 1 ติดโควิดมาได้5วันแล้ว

2y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่เลยนะค่ะ

ติดตอน6 เดือน ตอนนี้37 วีค ยังไม่คลอดค่ะ

2y ago

ของนิวติดตอน5เดือนค่ะ แต่ฟังแบบนี้แล้วเบากังวลเลยค่ะ ขอบคุณนะค่ะ