ลูกอายุ3เดือน คุณบ่าให้ทานกล้วยบด จะมีปัญหาอะไรมั้ยค่ะ

แม่ไปทำงานเลยให้ย่าเลี้ยงน้องแต่ย่าบดกล้วยให้น้องทาน บอกว่าไม่เป็นไรเลี้ยงมาหลายคนก็กินแบบนี้ แต่แม่รู้สึกไม่สบายใจ เมื่อเช้าน้องถ่ายมีเส้นสีดำปะปนมาในอึน้องด้วย จะมีปัญหาอะไรกับน้องมั้ยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าด้านแม่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องเงินแนะนำให้ออกมาเลี้ยงน้องถึง6เดือนดีกว่าบ้านนี้พ่อทำงานคนเดียวเพราะเรื่องป้อนข้าวกับน้ำเลย อันตรายมากนะค่ะ

กระเพาะน้องยังพร้อมย่อยกล้วยนะคะ อาจมีปัญหาตามมาได้ เช่น ลำไส้อุดตัน ก่อน 6 เดือน กินแต่นมเท่านั้นค่ะ