อัลต้าซาวด์หมอบอกน้องคว่ำหน้า

แม่ไปตามนัดหมอ หมออัลต้าซาวด์ให้แล้วบอกว่าน้องนอนคว่ำหน้า แบบนี้จะอันตรายไหมคะ แล้วควรทำยังไงให้น้องนอนหงายคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ ของเราคนแรกนอนคว่ำหน้าตลอดเลย พอใกล้ๆคลอด น้องจะกลับหัวลงมาเองตามธรรมชาติค่ะ ตอนคลอดน้อง3.5 โล แข็งแรงจ้ำม้ำมากค่ะ ได้ผู้ชาย

2y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰🥰🙏🏼

อย่ายืน นั่ง เดินเยอะ ให้นอนให้มากขึ้น เราตอนท้องนั่งทำงานทั้งวัน ซาวนด์มาลูกหน้าทิ่มพื้น หมอดุบอกนอนบ้างนะแม่

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🥰🥰🙏🏼

ทารกนอนได้ทุกท่าค่ะ เป็นไปตามธรรมชาติ ไม่ต้องกังวลและฝืนธรรมชาติ เดี๋ยวน้องก็ขยับไปเรื่อยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰🥰🙏🏼

บ้านนี้ซาวด์มา2รอบก็ยังนอนคว่ำหน้าเหมือนเดิมค่ะ เริ่มกลับหัวลง หมอบอกเป้นปกติของเด็กค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอซาวก็คว่ำหน้าทั้ง 2 รอบค่ะ หมอก็ไม่ว่าอะไร ปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🥰🥰🙏🏼

ปกติของทารกในครรภ์นะคะ น้องสามารถนอนได้ทุกท่าอยู่แล้ว

2y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰🥰🙏🏼

ไม่อันตรายค่ะเค้ารับออกซิเจนผ่านสายสะดือ

2y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰🥰🙏🏼