เปลนอน

แม่ๆซื้อเปลแบบไหนให้ลูกนอนคะ ขอคำแนะนำหน่อยจร้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องยังไม่คลอด แต่คุณยายของน้องให้ซื้อแบบเปลไฟฟ้า เพราะเดี๋ยวหลังจากคลอดได้ 3 เดือนคุณยายจะเป็นคนเลี้ยง คุณยายขายของอยู่กับบ้าน เลยใช้แบบไฟฟ้าจะได้แกว่งน้องได้แบบต่อเนื่องค่ะ