แม่ๆช่วยแนะนำผ้าอ้อมหน่อยค่ะ

แม่ไปช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ผ้าอ้อมผ้าของอะไรใช้ดีต่น้องคะ แล้วต้องใช้ขนาดเท่าไหร่คะ #ขอบคุณค่ะ #ทีมธันวาคม #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เราซื้อจากรีวิว ชนิดละครึ่งโหลค่ะ เอามาลอง ใช้ดู อันไหนชอบสุดค่อยซื้อเพิ่ม ซื้อมัสลิน สาลู แบมบู ประมาณนี้ค่ะ ไม่แนะนำแบบสำลี เพราะใช้ๆไปแล้วจะเป็นขนเป็นขุย

บ้านนี้ใช้ผ้าอ้อมสาลูคอตตอนค่ะเเม่ใช้ดียิ่งซักยิ่งนิ่ม บ้านนี้ใช้ขนาด24×24กับ27ค่ะ