ลูกติดเต้า

แม่ไปค่ะอยู่ๆลูกไม่เอาขวดนมค่ะ ติดเต้า แม่มากไป น้องได้3เดือน28วัน มีวิธีให้น้องกินขวดไหมค่ะนมแม่ไม่พอค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองไม่ต้องให้กินเต้าบ่อยๆนะคะแต่ปั๊มนมใส่ขวดแทนแรกๆคงจะไม่ค่อยกิน แต่ต้องพยายามนะคะเดี๋ยวก็คงจะกินเอง บ้านนี้กินขวดไม่กินเต้าแล้วค่ะ ให้กินก็หันหน้าหนี😂

3y ago

ขอบคุณค่ะ