ขอคำปรึกษาจากแม่ๆ

แม่ๆค่ะนม เอส26กับเอนฟาสมาร์ทพลัส ตัวไหนดีกว่ากันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูที่ตัวน้องค่ะแม่ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน แม่ลองตัวไหนสักตัวถ้าน้องน้ำหนักดี ถ่ายดีก็เลือกตัวนั้น แต่ถ้ากินแล้วน้ำหนักนิ่ง มีอวก ถ่ายแข็งหรือท้องเสียก็เปลี่ยนค่ะ