ตั้งครรภ์

แม่ไปค่ะ ถ้าเรารู้สึกปวดท้องหนัก กับปวด ปัสสาวะ แต่ไม่ออก นี่ต้องดูอาการ กี่ ช.มถึงไปร.พ เรยค่ะ #ท้องแรกเรยไม่รุ้ว่าต้องทำไงคะ

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตุอาการอื่นๆ ร่วมด้วยนะคะ มีมูกเลือดไหม ท้องแข็งถี่ ปวดท้องถี่ ให้ไปหาหมอนะคะ