ชิวๆ

12 ตอบกลับ

👍👍👍สุดยอดไปเลยคุณพ่อ บ้านนี้คุณพ่อได้เรื่องฝุดๆ บอกสามีพ่อดูลูกแป๊บเด้อแม่จะขึ้นไปทำธุระบนธนาคารก่อน สามีตอบได้แม่ไม่ต้องเป็นห่วงจะดูแลให้ดีที่ซู๊ดดดดด😝😝😝 ครึ่งชั่วโมงต่อมาเสร็จธุระ...ผลที่ได้คือ หลับแข่งกับลูกเลยจ้าาา😆😆😆

👍👍👍เยี่ยมค่ะ น้องกี่เดือนแล้วค่ะ

เป้นกำลังใจให้ครับ

เก่งมากค่ะคุณพ่อ

สุดยอดเลยคุณพ่อ

สุดยอดคุณพ่อ😃😃

สู้ๆน้าา ชิลๆ 55555+

5y ago

สุดยอดเลยค่ะ...คุณพ่อ

เยี่ยมมากค่ะ

เก่งมากค่ะ

สู้ๆนะคะ