สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้8วีค

แม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกตอนกี่วีคคะ วันนี้คุณหมอนัดฟังเสียงหัวใจน้อง หมอบอกหาเสียงหัวใจน้องไม่เจอ

7 ตอบกลับ

12wแล้วคะยังไม่ได้ฟังเสียงหัวใจเลยหมอบอกท้องเล็กอยู่เลยแค่จับๆดูเเต่ไม่ได้ฟังรอวันที่15นี้ไม่รู้จะได้ฟังกะเขาไหมลุ้นอยู่ค่ะ

เราไปซาวด์ตอน 9w4d ได้ยินเสียงหัวใจเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ 🥹 แม่อย่าพึ่งคิดมากนะคะ 🤗

บ้านนี้รู้ตัวตอน 6w6d ซาวด์ภายในเห็นทั้งเบบี้และได้ยินเสียงหัวใจเลยค่ะ

บ้านนี้6วีค เห็นทั้งตัวแล้วก็ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอน้องและได้ยินเสียงหัวใจตอน 7 วีคค่ะ

ของแม่ได้ยินตอนฝากครรภ์ครั้งแรก 8w 2d

7w2d ไปครั้งแรกเจอเลยค่ะ