แม่ๆ บ้านไหนนอนกึกบ้างค่ะ

แม่ได้นอนกันตอนไหนค่ะ บ้านนี้เที่ยงคืนตลอด น้องไม่กวนนะค่ะ หลับตั้งแต่2ทุ่ม แต่คัวแม่กว่าจะทำอาไรเสร็จก็ดึก

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้า บ้านนี้เอาลูกเข้านอน 20:00 น. ตัวแม่นอนเที่ยงคืนทุกวัน 😂