แม่ได้ฉีดวัคซีน​ไข้หวัดใหญ่​ และไอกรน​คอตีบ​กันมัยค่ะ

34 ตอบกลับ

ฉีดค่ะ ทุกยาเลย

ฉีดค่ะ ช่วงไตรมาสสุดท้าย

ฉีดคะ เดือนที่2กับเดือนที่3 เข็มสุดท้ายก่อนคลอดคะ บ้านนี้หมอบอก3เข็ม

หมายถึง ฉีดคุณแม่เอง ตอนตั้งครรภ์ใช่มั้ย คะ ฉีดค่ะ ค่ะ บาดทะยัก คอตีบ ไอกรน ค่ะ คุณหมอบอกเป็นการฉีดกระตุ้นภูมิเพื่อให้ไปถึงลูกในครรภ์ ค่ะ