แม่ได้ฉีดวัคซีน​ไข้หวัดใหญ่​ และไอกรน​คอตีบ​กันมัยค่ะ

34 ตอบกลับ

ได้จ้า

ฉีดค่ะ

ฉีดจ้า

ฉีดค่ะ เพิ่งฉีดมาวันนี้เลย

ฉีดแต่บาดทะยัก ไอกรน คอตีบไปตอน 32W ค่ะ

ฉีดจ้า

ไข้หวัดใหญ่ฉีดตอน16w คอตีบ ไอกรน บาดทะยัก ฉีดตอน 28wค่ะ เล่นเอาปวดไปหลายวันเลย

ครบหมดแล้วค่ะ😉

ฉีดครบหมดแล้วคะ