ดูแลลูกหลังคลอด

แม่ให้ลูกดื่มจากเต้าหรือปั๊มใส่ขวดนมคะ แบบไหนดีกว่ากันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราวางแผนไว้ว่ากินทั้งคู่ค่ะ ตอนกลางคืนให้เต้า กลางวันกินขวดเวลาทำงาน ไปไหนมาไหนมันสะดวกดี แต่ตอนนี้ปั๊มนมยังไม่ออกเลยเต้าล้วนอยู่เลยค่ะ 😂