น้อง2 เดือน 19 วัน ถ่ายสีดำสนิท

แม่ให้น้องเข้าเต้าแล้วหะวนมแม่เป็นแผลค่ะนมเลยได้ทานเลือดจากนมแม่เข้าไปด้วย อยากรู้ว่าแบบนี้อันตรายแล้วค่ะแล้วสาเหตุเกิดจากทานนมปนเลือดแม่หรือป่าว ถ้าให้น้องทานแค่เต้าเดียวน้องทานนมไม่อิ่มค่ะเลยต้องให้สลับข้างกิน

น้อง2 เดือน 19 วัน ถ่ายสีดำสนิท
6 ตอบกลับ

หาหมอด่วนนะคะ