น้องนอนหันข้าง ข้างใดข้างนึงบ่อยๆจะเป็นไรไหมคะ

แม่ให้น้องนอนตะแคงข้างใดข้างนึงบ่อยๆจะเป็นไรไหมคะ น้องจะคอเอียงไหม แม่สังเกตุเวลาจับคว่ำ หรืออุ้มน้อง น้องจะชอบหันคอไปทางที่แม่ให้นอนตะแคงตลอดเลยค่ะ กังวลกลัวว่าน้องจะคอเอียงไหม (#แม่ให้น้องนอนติดฝั่งกำแพงค่ะเพราะกลัวว่าน้องจะตกเตียงจะให้นอนกลางก็ไม่ได้คุณพ่อนอนดิ้นมาก)

1 ตอบกลับ

ถ้าคอเอียงจับสลับซ้ายขวาค่ะ น้องกี่เดือนค่ะ ถ้าคอแข็งแล้วสักพักจะหายเอียงค่ะ

5y ago

น้อง2เดือน19วันค่ะ ขอบคุนนะคะ