นมผง

แม่ให้น้องกินนมยี่ห้ออะไรคะ ที่ขับถ่ายทุกวัน

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูก5เดือนทานนมตราหมีสูตร1ค่ะขับถ่ายปกติแต่ส่วนมากทานนมแม่เป็นหลักค่ะ

ที่บ้านให้กิน แอนฟา คะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับเด็กด้วยนะคะว่าจะถูกกับนมยี่ห้ออะไร

ลูกบ้านนี้ นมหมีกับแลกโตเยนค่ะ

น้องบ้านนี้กินไฮคิวคะถ่ายปกติ

ลูกสาวบ้านนี้เอส26โกลค่ะ

แลคโตเย็นค่ะ ถ่ายทุกวัน

แนน​ ออปติโปร​ เอสเอ

Hi-Q..ทานแล้วถ่ายปกติค่ะ

บ้านนี้นมผงเอส 26 ค่ะ