แม่ให้นมแต่ติดกาแฟจะมีผลอย่างไรกับลูกบ้างคะ

แม่ให้นมเลี้ยงลูกเองกลางคืน กลางวันไปทำงานเลยต้องพึ่งกาแฟทุกเช้า จะมีผลกับพัฒนาการของลูกรึป่าวคะ พยายามไม่ดื่มแต่ก็ไม่ไหวคะ (ทานแค่วันละช้อนชาเดียวนะคะ)

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ดื่มกาแฟตอนเช้า แล้วระหว่างนั้นไม่ได้ให้นมลูกก็โอเคนะคะ ดื่มกาแฟได้แต่ต้องเว้นช่วงปั๊มนมหรือเข้าเต้าซักสามชั่วโมงค่ะ