สอบถามเรื่องอาหารเสริมแม่ให้นมค่ะ

แม่ให้นมสามารถทานวิตามินตัวไหนได้บ้างคะ พวกแคลเซียม zinc คอลลาเจน สามารึทานได้มั้ย??#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงให้นมเราทานวิตามินของแบล็คมอร์ค่ะ เป็นวิตามินสำหรับคุณแม่ให้นมบุตรโดยเฉพาะค่ะ