แม่ให้นมลูกสามารถทานกาแฟได้ไหม

แม่ให้นมลูกสามารถทานกาแฟได้ไหมค่ะ ส่วนตัวเป็นคนติดกาแฟมาก กินไปก็คิดไปกลัวมีผลกระทบลูก แม่อยากงดแต่งดไม่ได้จริงๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แนะนำให้น้องกินนมอิ่มแล้วเราก็กินกาแฟค่ะ เพราะกว่าน้องจะกินนมมื้อถัดไปก็อีก2-3ชม. กาแฟก็จางลงแล้วค่ะ แต่แม่ต้องดื่มน้ำเยอะๆด้วยนะคะ

กินได้ค่ะ แต่ต้องเว้นช่วงให้นมน้องนะคะ ประมาณ 2 ชั่วโมงเป็นต้นไปค่ะ

ได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะจนเกินไป

กินได้ค่ะ วันละแก้ว