แม่ให้นมลูก

แม่ให้นมลูกสามารถกินยาแก้ไข้ได้รึป่าวคะพอดีแม่ปวดหัวมากแต่ก็กลัวจะอันตรายถึงลูกอะคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ทานได้จร้าพาราทานได้แค่วันนึงไม่เกิน2เม็ดแล้วห้ามทานติดต่อกันเกิน7วันแม่บ้านนี้เปนไมเกรนตอนท้องปวดมากหมอให้กินพาราได้แค่วันละ2เม็ดไม่เกิน7วัน

ถ้าซื้อเองได้แค่พาราค่ะ ครั้งละ1-2เม็ดทุก4-6ชม. แต่ถ้าเป็นเยอะหาหมอค่ะ มียาสำหรับแม่ให้นมค่ะ เหมือนตอนท้องไม่สบายก็มียาสำหรับคนท้องกินได้ปลอดภัย

ถ้าอาการไม่หนักก็กินยาพารา ถ้าอาการหนักก็ไปหาหมอเลยค่ะ เพราะเราให้นมลูกอยู่จะกินยาซี้ซั้วไม่ได้ค่ะ

ทานได้แต่พาราค่ะ แต่ยาทานเยอะนะค่ะ

ทานยาพาราได้ค่ะ ครั้งละ1เม็ดพอนะคะ

ทานพาราได้ค่ะ

ทานพาราค่ะ

พาราได้คะ

ได้คะ