ให้นมลูกทานรากสามสิบได้ไหมคะ🤔

แม่ให้นมลูกทานสมุนไพรรากสามสิบได้ไหมคะ เขาบอกว่าช่วยขับน้ำคาวปลา เพิ่มน้ำนม บำรุงแม่ให้ฟื้นตัวหลังคลอดเร็วค่ะ ตอนนี้คลอดลูกได้เกือบ20วันแล้วค่ะ มีใครเคยทานไหมคะแล้วเป็นอย่างไรบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอห้ามกินยาแบบนี้ค่ะ ให้กินยาบำรุงเลือด+แคลเซียมเหมือนตอนท้องค่ะ