แม่ให้นมบุตร ไม่ควรทานอะไรบ้าง

แม่ให้นมลูก ไม่ควรทานอะไรบ้างคะ กลัวว่าทานไปจะทำให้ลูกท้องอืด กลัวจะส่งผลทำให้ลูกไม่สบายตัว

2 ตอบกลับ

ของหมักดอง และแอลกอฮอล์ ห้ามเด็ดขาด ส่วนอย่างอื่นทานได้แต่ควรสังเกตอาการลูกว่าเป็นยังไงด้วยค่ะ

อาหารรสจัดจ้าน ของหมักดอง ห้ามเลยนะค่า