มีใครเป็นเหมือนเราไหม

แม่ให้นมลูก ปวดไม่สบาย ปวดหัว ปวดตัว อ่อนเพลีย ปวดตาตาแดง มีอาการปวดที่ราวนมด้วยคะ เราสามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทานยาพาราได้นะคะตอนหนูผ่าตัดคลอดปวดแผลคัดเต้าก้ทานยาพาค่ะถ้าไม่ดีขึ้นพบหมอเลยค่ะคุณแม่

1y ago

ปวดเต้าจากพิษไข้คือปวดมาก ยิ่งน้องเข้าเต้ายิ่งปวด แต่ทนค่ะเพราะไม่ให้นมเสริม ตอนนี้หายแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

แนะนำไปหาหมอดีกว่าคะ หายาทานเองอาจมีผลต่อลูกและรักษาไม่ตรงโรค