แคลเซียมแม่ให้นมบุตร

แม่ให้นมบุตร ทานแคลเซียมตัวนี้ได้ไหมคะ แคลเซียมที่หมอให้มาหลังคลอดหมดแล้วไปถามร้านขายยาไม่มีขายค่ะแบบที่หมอให้มาแต่แนะนำตัวนี้ว่าทานได้เหมือนกันแม่ๆท่านไหนที่ทานแบบนี้ไหมค่ะดีไหมคะแล้วมีอาหารเสริมอะไรบ้างที่แม่ๆทานหลังยาที่หมอจ่ายให้หมดแล้วอยากหามาทานบ้าง ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แคลเซียมแม่ให้นมบุตร
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานแคลเซียม กับธาตุเหล็กค่ะ เพราะแม่มีภาวะเลือดจางตอนท้องด้วยค่ะ ถ้าร้านขายยาเภสัชกรแนะนำแม่ทานได้ค่ะ

1y ago

ธาตุเหล็กยี่ห้อไหนคะ

ถ้าเภสัชกรแนะนำก็ทานได้ค่ะ