กินชาไข่มุก

แม่ให้นมน้อง1เดือนกินชาไข่มุกได้มัย -โกโก้ -ชาเขียว ประมานนี้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินค่ะ กินตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลอาทิตย์แรก กินเฉพาะตอนที่อยาก ส่วนมากจะเน้นน้ำอัดลม น้องก็ไม่เป็นอะไรนะคะ เด็กบางคนก็ไม่เหมือนกันค่ะ ถ้าแม่กินก็ลองสังเกตอาการของน้องดูค่ะ ถ้าแม่กินแล้วน้องไม่ปวดท้อง ท้องไม่อืด ไม่งอแง ก็กินได้จ้า