น้ำขวดน้ำอัดลมน้ำต่างๆ

แม่ให้นมกินน้ำอะไรได้บ้างคะและห้ามกินน้ำอะไรบ้าง ลูกน้อย2เดือน#ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้หมดทุกอย่างค่ะ ถ้ากินแล้วไม่ทะเลาะกับคนแก่ที่บ้าน😅😅 เค้ากินทุกอย่างแต่แค่พอหายอยากค่ะ กาแฟก็ขอจุบจากแก้วแฟน น้ำอัดลมก็วันละแก้ว สองแก้ว ถ้าอยากกินน้ำหวานๆ เค้ากินนมดีน่างาดำค่ะ สูตรน้ำตาลน้อย แก้กระหาย+คนแก่ที่บ้านไม่บ่น🤣🤣🤣

7mo ago

ได้ค่าแม่ เค้าก็กิน แต่แม่อย่ากินเยอะ มันอ้วงงงง เดี๋ยวน้ำหนักลงช้า เค้ากินวันละแก้วสองแก้วค่ะ แก้กระหาย