แม่ให้นม ทานอาหารทะเลได้ไหม ตอนนี้ลูกได้ 7 เดือน แล้วคะ

แม่ให้นม ทานอาหารทะเลได้ไหมคะ ตอนนี้ ลูกได้ 7 เดือนแล้วคะ ยังให้นมลูกอยู่

2 ตอบกลับ

มีใครในครอบครัวมีประวัติแพ้อาหารทะเลมั้ยคะ ถ้ามีอย่าเพิ่งกิน ถ้าไม่มีกินได้แต่ต้องเช็คน้องด้วยว่ามีความผิดปกติมั้ย ถ้าไม่มีก็กินได้ตลอด

กินได้แต่แม่ต้องสังเกตุลูกด้วยว่าลูกกินนมเราแล้วแพ้มั้ย ถ้าลูกแพ้ต้องงดทันที