แม่ให้นม อยากทานเมนูอร่อยๆ ของหวาน ขนม แนะนำหน่อยคะ

แม่ให้นม อยากทานเมนูของหวาน น้ำหวานๆ ขนม etc...แนะน้ำหน่อยคะทานอะไรได้บ้าง เมนูอาหารต่างๆ??????กินแต่หมูกับน้ำอุ่น เบื่อมากค่าาาาา

3 ตอบกลับ

ให้นมลูกเหมือนกันคะ กินทุกอย่างเลยคะ ขนมไทย ผลไม้ น้ำอัดลมก็กินคะ แต่อย่าทานเยอะนะคะ เอาแค่พอหายหิวก็พอคะ พยามยามกินให้หลากหลาย ให้ครบ 5 หมู่คะ

ไก่ปิ้งก็ทานได้นะค่ะ. อินทผาลัมก็หวานๆดีค่ะ

5y ago

ปลาก็ทานได้ค่ะ. เช่น ปลาช่อน แกงเลี้ยงเพิ่มน้ำนม