ประจำเดือนไม่มา

แม่ใส่ห่วงคุมกำเนิดอีกไม่กี่เดือนจะครบ1ปีแล้วปกติประจำเดือนมาทุกเดือน แต่มีเดือนนี้ไม่มีทีท่าว่าจะมาเลยอีก2วันจะสิ้นเดือนแล้ว แบบนี้ปกติมั้ยคะ มีใครเป็นบ้างคะ ยังไม่กล้าตรวจกลัวว่าจะท้อง??

2 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจ ตรวจดูช่วงเช้าๆนะคะ

5y ago

ค่ะๆ ขอบคุณคะ

สอบถามหน่อยจ้า