มารีวิวผ้าอ้อมสำเร็จรูปกันค่ะ

แม่ใช้แพมเพิ้สยี่ห้อไหนกันคะ บ้านนี้ถูกใจ molfix สีฟ้า ซึมซับดี ขอบกางเกงนุ่มไม่บาดผิวน้อง แถมมีแทบกาวห่อก่อนด้วยค่ะ ราคาที่บ้านขาย 285 ห่อใหญ่ ไซส์ s 78 ชิ้น ยี่ห้อที่เคยใช้ ▪️baby love สีเหลือง รู้แน่นไป ขอบกางเกงบาดผิว เวลาน้องนอนตะแคง ฉี่ไหลออกข้าง ทั้งๆที่ยังไม่เต็มเลย ▪️mamypoko สีส้ม ขอบกางเกงบาดผิว เหมือนกัน ▪️ mamypoko สีฟ้า ซึมซัมดีมากกกกกก แผ่นเดียวตั้งแต่หัวค่ำจนถึงเช้า ไม่เลอะออกข้างเลย มีแทบกาวเวลาห่อทิ้ง แต่ราคาไม่ไหวค่ะ เหตุผลที่อยากมาแชร์กับแม่ๆ เพราะวันร้านประจำที่ไปซื้อ molfix สีฟ้าหมด เลยเลือกยี่ห้ออื่น หนักใจนิดนึง ได้ mamypoko สีชมพูมาแทน

7 ตอบกลับ

เราสาวกมามี่ฟ้ามันแห้งจึ้ง ซึมซับจึ้ง เหมาะกับลูกเรามากเพราะนางฉี่กลางคืนอลังการงานสร้าง เช้ามาอึแถม มามี่ฟ้านางแผ่นเดียวจอดยันเช้า เริ่ด! (แผ่นเดียวยันเช้านี่คือใส่หลังขวบนะ ก่อนขวบก็ตื่นมาเปลี่ยนคืนละ 1-2 ครั้งค่ะ) อีกตัวที่ชอบคือฮักกี้รุ่น soft&slim ค่ะ มีแถบวัดความชื้นให้ มีเทปให้ นุ่มเกินราคา ซึมซับดี ขานุ่มใส่สบายไม่รัดลูกเราขาใหญ่ใส่สบาย ทุกวันนี้ 1.9 ขวบใส่ 2 ยี่ห้อนี้แหละถูกจริตที่สุด เราสั่ง shopee มามี่รวมส่ง 370-380 ฮักกี้ 350-360 แต่ถ้าสั่งกับ mall แบบยกลังเฉลี่ยถูกกว่าค่ะ เรางบน้อยเลยสั่งได้แค่เดือนละ 2 ห่อ 🤣 เคยสั่งยกลัง 3 ห่อมาครั้งนึงตกห่อละ 250-260 เอง ใส่โค้ด ซื้อช่วง flash sale ถูกแบบจุก! ป.ล.มามี่ฟ้าใช้กลางคืนก็พอค่ะ กลางวันหมั่นเปลี่ยนเอา ยี่ห้อไหนก็ได้ เพราะต้องเปลี่ยนทุก 3 ชม. อยู่ละ

ลูกชายใช้มามี่ทอง มามี่ฟ้า เบบี้เลิฟเหลือง โมฟิกเขียว โมฟิกฟ้า เปาเปา ลิตเติ้ลชิพ มิโดริ ทุกตัวเราว่าดี ซึมซับดีทุกอัน แต่ลูกชายผิวแพ้ง่ายมากๆๆๆๆๆๆ ลูกชายไม่ชอบใส่ไว้นานๆค่ะ คือถ้าฉี่แล้ว1-2ชั่วโมงถ้าใส่ทิ้งไว้ให้ ข้างขาน้อง ไข่ ใต้ไข่ ก้น จะแดงมากขึ้นมาทันที่เลยค่ะ เคยหนักสุดถ้าฉี่แล้วใส่ไว้4ชั่วโมง ข้างขาหนีบน้องแดงจนเหมือนจะเป็นแผลค่ะ ถามหมอ หมอเลยแนะนำให้เรารีบเปลี่ยนให้ไวขึ้น และคอยเปลี่ยนบ่อยๆเพราะผิวเด็กแต่ละคนแตกต่างกันไปคะ(น้องคลอดก่อนกำหนดเยอะค่ะ)

บ้านนี้ กำลังถูกใจ ซันนี่ เบบี้ค่ะ ซื้อมา แบบไม่คาดหวัง เพราะปกติใช้มามี่ ออแกนิค แล้วมันแพง แต่ก้สมราคาเขา จังหวะแม่งบใกล้หมดเลยลองซันนี่มา คือมันจึ้งมาก นุ่ม พอๆกับมาที่เลย ซึมซับ ดีประมาณนึง นับตั้งแต่1ทุ่ม เต็มประมาณตี1-ตี2 ถอดเปลี่ยน แห้งนะคะไม่เปียก ว้าวมาก ไม่ได้ดูรีวิวที่ไหนเลย ใครที่ว่าดี ลองหมด มันก็ไม่เห็นจะเป็นแบบที่เขาพูดเลย แต่ซันนี่ แม่ๆลองดูนะคะ ราคาถูกและนิ่ม แบบว้าวเลยแหละ

บ้านนี้ใช้ฮักกี้สีเหลืองแผ่นบางดี ใส่ได้พอดี ห่อใหญ่ ไซส์ s มี 62ชิ้นราคา 189. ไม่มีเทปห่อเวลาทิ้ง ไม่ระบุด้านหน้า ด้านหลัง ไม่บาดขาลูก เคยใช้เบบี้เลิฟห่อส้ม ใช้ดีเหมือนกัน ขาแพมเพิสทำมาสวย แต่แอบหนาไปหน่อย ระบุหน้า-หลัง ไม่มีเทป ไซส์ s 70ชิ้น ราคา 220.

บ้านนี้ใช้baby loveตั้งแต่คลอดจนตอนนี้1เดือน15วัน กำลังจะเปลี่ยนไปใช้ดูดูเลิฟค่ะ baby loveส่วนตัวคิดว่าซึมซับดีอยู่นะคะ แต่ไม่เหมาะสำหรับใช้กลางคืนพอน้องเกือบ15วันตอนดึก-เช้าฉี่+อึทะลักแพมเพิสเละเต็มหลังเลยค่ะ รอบขาแน่นมาก

บ้านนี้ใช้เมอรี่ค่ะ แรกเกิดใช้มามี่ออแกนิค พอเปลี่ยนใส่แบบกางเกงเจอของเมอรี่จบเลยค่ะ นุ่ม ซึมซับเร็ว แห้ง ไม่บาดขา

บ้านนี้มามี่ฟ้าค่ะแรงหน่อยแต่ดีจริง