แผ่นรัดหน้าท้อง

แม่ใช้แผ่นรัดหน้าท้องแบบไหนคะหลังคลอด ที่ใส่สบายเห็นผลดีคะ แนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็สั่งมาเหมือนกันค่ะ ใช้ดีอยู่ค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ได้ใช้แล้วค่ะ สนใจทัก id 0957024168 มาได้นะคะ

5y ago

ก็ยุบนะคะ ช่วยไม่ให้เจ็บแผลด้วยค่ะ