แม่ใกล้คลอดแล้ว ได้ลูกชาย ยังหาชื่อเล่นให้ลูกไม่ได้เลย พ่อตั้งให้ชื่อยูเนส ส่วนแม่ตั้งให้ชื่อเวนิส แม่ๆช่วยเลือกหน่อยค่ะ #ทีมสิงหา

1 ตอบกลับ

เวนิส ดูผู้หญิงไปนะคะ เราเลือก ยูเนส ค่ะ