ช่วยแม่หน่อยจ้า

แม่โหลดแอปไว้ในไอแพต แต่อายุน้องค้างที่ 5 ปี แต่จริงๆน้องแค่ 7 เดือน แก้วันเกิดแล้วก็ไม่หาย แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้ไหมคะ ทำหลายรอบแล้วก็เหมือนเดิม 😞

ช่วยแม่หน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

ใส่วันคลอดด้วยค่ะ

3y ago

ใส่แล้วค่ะ ยังเหมือนเดิมเลย งง เป็นแค่ในไอแพต นะคะ ในมือถือซัมซุงไม่เป็นค่ะ